กลโกง เกมยิงปลา เล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุน

นักพนันทุกคน คงรู้ข้อดีและข้อเสียของ เกมยิงปลา กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่า มันคือการเล่นการพนันอีกรูปแบบหนึ่ง แต่ทว่ามันเป็นเกมที่ตอบโจทย์ การเดิมพันมากที่สุด จนกลายเป็นเกมพนันออนไลน์ ที่มาแรงที่สุดในปี 2021 เพราะฉะนั้นการเดิมพัน ให้ได้มาซึ่งกำไรจะต้องใช้สูตร และเทคนิค จะดีกว่าไหม

หากคุณได้นำเอา กลโกง เกมยิงปลา เล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุน ไปประยุกต์ใช้ เชื่อว่า ถ้าคุณได้เข้ามาศึกษา และทำความเข้าใจ คุณจะสามารถทำกำไรจากเกมนี้ได้ทุกวัน จะมีกลโกลอะไรบ้างนั้น วันนี้ทาง ufastep จะพาไปดูกันค่ะ

กลโกงเกมยิงปลา

เกมยิงปลา

กลโกลที่ 1 : ยิงอย่างไรให้ชนะรางวัล

สิ่งแรกเลยก็คือ นักพนันทุกคนจะต้องเล็งปืนให้ดี และเลือกปลาเป้าหมายทีละตัว อย่ายิงสุ่ม ยิงมั่วเด็ดขาด นอกจากจะทำให้เงินเครดิต ของคุณหมดเร็วแล้ว คุณยังมีโอกาสน้อยมากที่จะถูกรางวัล แน่นอนว่า หากคุณชนะรางวัล ผลตอบแทนที่คุณได้รับไปนั้น ไม่คุ้มค่าต่อเงินลงทุนแน่นอน

ทางที่ดีควรตั้งสติ และใช้ทักษะในการยิงดีกว่าค่ะ เมื่อเห็นปลาเป้าหมาย กำลังว่ายมาที่คุณ หากเป็นปลาขนาดเล็ก ก็เลือกใช้กระสุนธรรมดา ๆ แต่ถ้าเป็นปลาขนาดใหญ่ ควรอัพกระสุนให้แรงขึ้น แล้วยิงไป 2 – 3นัด ปลาก็ตายแล้ว การยิงปลาแบบตั้งใจทุกนัดนั้น ยังช่วยให้คุณประหยัดกระสุน และช่วยให้คุณยิงปลาได้ เป็นจำนวนที่มากขึ้นนั่นเอง

กลโกลที่ 2 : ยิงปลาต่อจากผู้เล่นก่อนหน้า

จริง ๆ แล้ว ภายในเกมยิงปลา จะมีปลาที่ยิงเท่าไหร่ ก็ไม่ตายสักที เรียกว่าเป็นปลาที่อึด และทนสุด ๆ ค่ะ บางครั้งปลาเหล่านั้น อาจจะเป็นปลาหลอกก็ได้ ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้นักพนันทุกคน สามารถชวนเพื่อน แฟน หรือคนในครอบครัว เข้ามาเล่นได้ด้วย ฉะนั้นจะไม่ใช่คุณคนเดียว ที่เข้าไปยิงปลาในห้องแน่นอน

หากคุณสังเกตเห็นว่า ผู้เล่นคนก่อนหน้า ได้ยิงปลาไว้ก่อนคุณ 1 Step หรือยิงไว้หลายนัดแล้วแต่ปลาก็ยังไม่ตาย บอกเลยว่า นั่นคือโอกาสที่คุณ จะสามารถยิงปลาให้ตายง่ายขึ้น และประหยัดกระสุนอีกด้วย ให้คุณยิงปลาต่อจากผู้เล่นคนนั้น 3 – 4 นัดติดต่อกัน เชื่อว่า โอกาสที่ปลาจะตายมีสูงมากค่ะ

กลโกงที่ 3 : รอเวลาปลาเปลี่ยนฉาก

ปกติแล้ว เกมยิงปลา จะมีช่วงเวลาคาบเกี่ยว ระหว่างการเปลี่ยนฉาก และบ่อยครั้งที่นักพนันทุกคน มักจะทำพลาดไปคือ เลือกที่จะสาดกระสุนไปเรื่อย ๆ ในช่วงเวลาก่อนเปลี่ยนฉาก จริง ๆ แล้ว มันถือเป็นการยิงโดยปล่าวประโยชน์

และสิ้นเปลืองเงินเครดิตสุด ๆ ค่ะ เมื่อเวลาที่มีเหลือน้อย เต็มทีโอกาสที่ปลาเหล่านั้น จะหลุดรอดออกไปได้ง่ายมีสูงมาก นั่นหมายความว่า ปลาที่คุณยิงไปนั้น มีโอกาสที่ใกล้จะตายแล้ว แต่ก็ดันเปลี่ยนฉากไปซะก่อน

ดังนั้น เมื่อถึงเวลาที่เกมใกล้จะเปลี่ยนฉาก ให้คุณหยุดยิง แล้วตั้งสติให้ดี เมื่อเกมได้เปลี่ยนฉากแล้ว ให้คุณยิงอย่างตั้งใจ เล็งปืนให้แม่น เลือกใช้กระสุนให้เหมาะสม วิธีนี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถ เก็บแต้มจากการยิงปลาได้มากขึ้น

เกมยิงปลาออนไลน์

กลโกงที่ 4 : ใช้ปืนเทพ กับปลาบอสเท่านั้น

นักพนันทุกคนสามารถ เก็บแต้มจากปลาขนาดใหญ่ หรือปลาบอสได้ทุกคน แต่จะใช้ปืนธรรมดา ๆ ฆ่ามันได้ง่าย ๆ และได้เงินรางวัลมากมายมหาศาลไป ก็น่าจะเป็นเรื่องยาก แต่ก็ไม่ยากจนจะทำไม่ได้ หากคุณมีปืนเทพอยู่ในมือ ควรเก็บมันไว้ก่อน อย่าเลือกที่จะใช้กับปลาทั่ว ๆ ไป เมื่อไหร่ที่มันมาถึงคุณก็ลงมือ เล็งไปที่ปลาเป้าหมาย แล้วยิงต่อเนื่องกัน 4 – 5 นัดทันที

กลโกงที่ 5 : อย่าวัดดวง ด้วยการสาดกระสุน

การยิงปลามั่ว ๆ ไม่ใช่วิธีที่จะทำให้คุณชนะรางวัล และได้แต้มเยอะ ๆ เสมอไปในทางกลับกันมันทำให้คุณเสียเงินเครดิต เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มากกว่า เพราะฉะนั้นให้คุณพยายาม ตั้งสติเอาไว้ให้ดี เล็งปลาให้แม่น และตั้งเป้าหมายในการยิงทีละตัว ท่องเอาไว้ว่า การเล่นเกมยิงปลาสติมา สตางค์เกิดแน่นอนค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ กลโกง เกมยิงปลา เล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุน ที่ได้นำมาฝากกัน นักพนันทุกคนจะต้องปฏิบัติ อย่างเคร่งครัด เมื่อไหร่ก็ตามที่เล่นด้วยอารมณ์ และไม่มีสติ เมื่อนั้นคุณเตรียมเสียเงินเครดิต ให้เกมยิงปลาไปโดยฟรี ๆ ได้เลยค่ะ

นอกจากนี้ ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว วันแห่งควากรักแบบนี้ อย่างลืมมอบดอกไม้ ให้กับคนที่คุณรักกันนะคะ หากใครที่ยังไม่รู้ ว่าจะเลือกดอกไม้แบบไหนนั้น ต้องไปดู 14 ดอกไม้สื่อรัก ที่ไม่ต้องบอกรัก จะทำให้คนรักของคุณเขิน และยิ้มไม่หยุดอย่างแน่นอนค่ะ